Xavi đánh giá cao đẳng cấp của PSG

Huấn luyện viên Xavi Hernandez chia sẻ quan điểm về cuộc đối đầu với Paris Saint-Germain ở tứ kết Champions League:

"Đây là một thử thách khó khăn, một trong những đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi có thể gặp. Tôi biết Luis Enrique và các trợ lý của ông ấy, tôi hiểu cách họ làm việc. Chúng tôi sẽ phải đối đầu với một trong những đối thủ mạnh nhất, mặc dù chúng tôi được chơi trận lượt về trên sân nhà."

Có lẽ tôi sẽ chọn PSG là ứng cử viên sáng giá hơn, bỏ qua yếu tố lịch sử vì chúng tôi có nhiều danh hiệu Champions League hơn. Nhưng xét về mặt kinh tế, những gì họ và chúng tôi đã chi thì họ là đội mạnh hơn."

Xavi đánh giá cao đẳng cấp của PSG

Họ có cảm giác rằng chúng tôi là một đội Barca còn rất trẻ, có tài năng nhưng thiếu kinh nghiệm. Có lẽ họ đúng. Luis Enrique và ban huấn luyện sẽ nhận ra cả mặt tích cực và tiêu cực của chúng tôi. Có thể bạn sẽ thấy một đội bóng thiếu kinh nghiệm, nhưng chúng tôi có rất nhiều nhiệt huyết và khát khao để giành chiến thắng trong hai trận đấu này."

"Rõ ràng là chúng tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, họ là một trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu và có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất châu Âu."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 22:54
Next 17/03/2024 23:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC