Xavi báo tin vui về Pedri

Cơn bão chấn thương đang càn quét nhiều đội bóng châu Âu, bao gồm Barcelona. HLV Xavi Hernandez đối mặt bài toán nhân sự khi một số gương mặt trụ cột ngồi ngoài. Pedri là một trong số đó.

Tiền vệ 21 tuổi dính chấn thương gân kheo ở trận hòa 0-0 giữa Barcelona và Athletic Bilbao. Theo báo chí Tây Ban Nha, Pedri có khả năng phải lên bàn phẫu thuật. Nếu kịch bản đó xảy ra, Pedri sẽ ngồi ngoài ở giai đoạn còn lại mùa giải 2023/2024.

Xavi báo tin vui về Pedri

Pedri trong màu áo Barcelona. 

  • Romeu sẵn sàng thay thế Pedri và De Jong

  • Pedri lại chấn thương, Iniesta gửi thông điệp

Phát biểu ở buổi họp báo trước trận đấu với Mallorca, Xavi cập nhật tình hình của học trò: "Điều chúng tôi nỗ lực thực hiện là ngăn ngừa chấn thương. Barcelona đã làm công việc hoàn hảo, đặc biệt đối với Pedri".

"Tôi bảo với cậu ấy rằng đây là chấn thương cuối cùng ở mùa giải năm nay. Chấn thương không nghiêm trọng như chúng ta nghĩ. Tôi chắc chắn Pedri sẽ trở lại, đóng vai trò quan trọng cho Barcelona".

"Đây không phải là chấn thương đầu tiên cậu ấy đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp. Pedri dính nhiều chấn thương. Thật không dễ đối mặt áp lực khi bạn còn trẻ. Cậu ấy cần có niềm tin sẽ hồi phục và mọi thứ đi vào ổn định".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 13:41
Next 08/03/2024 13:41

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC