Xác nhận! MU đồng ý 'bán' Greenwood với một điều kiện duy nhất

Theo tiết lộ của Fabrizio Romano, mặc dù đã có những cuộc gặp gần đây, nhưng Barcelona không đạt được thỏa thuận với Manchester United trong thương vụ Mason Greenwood. Hiện tại, Romano khẳng định Blaugrana đang hướng tới những mục tiêu và ưu tiên khác trên thị trường chuyển nhượng.

Về phía Man Utd, Romano cho biết họ sẵn sàng để Greenwood ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Nhà báo người Ý chia sẻ:

Xác nhận! MU đồng ý 'bán' Greenwood với một điều kiện duy nhất

"Mặc dù ban lãnh đạo Manchester United và giám đốc Deco của Barcelona đã có cuộc gặp trong những ngày gần đây, nhưng Barcelona vẫn chưa đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Mason Greenwood."

"Đã có rất nhiều tin đồn ở Tây Ban Nha về thương vụ này vì Greenwood đang thi đấu tốt dưới dạng cho mượn tại Getafe. Tôi có thể xác nhận rằng Manchester United đã sẵn sàng để Greenwood ra đi."

"Greenwood có thể ra đi nếu Man United nhận được một lời đề nghị tốt", nhưng hiện tại, Barcelona có những ý tưởng và ưu tiên chuyển nhượng khác, khiến họ không thực hiện thương vụ Greenwood. Man United vẫn sẽ tìm kiếm các giải pháp khác vì muốn tìm ra phương án thích hợp cho tương lai của Greenwood.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024
Next 19/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC