Xác nhận: Deco thương lượng, ngỏ ý mua tiền vệ Napoli cho Barcelona

Mục tiêu hàng đầu của Barcelona trong mùa hè năm 2024 là ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới vì Oriol Romeu không thể đáp ứng được kỳ vọng đặt ra cho anh như người kế thừa của Sergio Busquets.

Xác nhận: Deco thương lượng, ngỏ ý mua tiền vệ Napoli cho Barcelona

Nhiều ngôi sao đã được liên kết với đội chủ sân Camp Nou, bao gồm cả Stanislav Lobotka của Napoli. Đại diện của anh, Branislav Jarusek tiết lộ với Football Italia rằng: "Chúng tôi đã nói chuyện với Deco. Barcelona có thể ký hợp đồng với anh ấy, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

Stanislav đã gửi cho tôi ảnh chụp màn hình về những gì Xavi nói về anh ấy. Còn tôi, tôi gửi cho anh ấy một bức ảnh cho thấy chúng tôi đã nói về Stanislav nhiều lần, vì Xavi thường hỏi tôi về anh ấy.

Barcelona đã chứng kiến tận mắt những gì Lobotka thể hiện khi họ đối đầu với Napoli tại Champions League. Khi được hỏi về việc chọn một cầu thủ Napoli để gia nhập sân Camp Nou, Xavi đã nhanh chóng chọn Lobotka: "Tôi sẽ nói đó là Lobotka, tôi rất thích anh ấy. Cách anh ấy triển khai từ phía sau và không để mất bóng. Tôi muốn thấy anh ấy ở một câu lạc bộ như Barca.

Tôi nghĩ anh ấy đủ phẩm chất để chơi cho một câu lạc bộ như Barcelona; anh ấy tạo ra sự khác biệt cho Napoli.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 06:45
Next 22/03/2024 06:51

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC