Việt Nam mất điểm đáng tiếc trước Indonesia vì những lý do sau

Vào cuộc tại Gelora Bung Karno, tuyển Việt Nam đã có màn thể hiện khá tốt và đem đến cho người hâm mộ nhiều hy vọng. Tuy nhiên, sau đó, chúng ta dần đánh mất thế trận trước khi để thủng lưới bởi một sai lầm nơi hàng thủ.

Những phút còn lại, thầy trò HLV Philippe Troussier không tạo nên những cơ hội thực sự rõ rệt và đành chịu thất bại với tỷ số tối thiểu trước đối phương.

Việt Nam mất điểm đáng tiếc trước Indonesia vì những lý do sau

Về trận thua vừa qua của tuyển Việt Nam, BLV Ngô Quang Tùng từ Vietnamnet nhận định: "Chúng ta để thua một bàn đáng tiếc. Lẽ ra tuyển Việt Nam có thể đưa về một thế trận cân bằng và điều quan trọng là cần xác định rõ mục tiêu thi đấu.

Tôi nghĩ rằng mục tiêu của tuyển Việt Nam trận này là giữ được sự an toàn tuyệt đối để làm bàn đạp cho trận lượt về. Chúng ta cũng cần giữ được khoảng cách về điểm số, vì thế Indonesia mới là đội nóng vội hơn.

Tuy nhiên, trong khoảng 20 phút đầu tiên, Indonesia có độ già dặn hơn và đáng ra tuyển Việt Nam phải làm được điều này. Khi trận đấu diễn ra căng thẳng, đáng ra chúng ta phải làm chậm lại và chơi mềm mại hơn, nhưng không làm được như vậy".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 11:06
Next 22/03/2024 11:24

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC