Vì Barca, Hansi Flick xin lời khuyên từ Pep Guardiola

Ngay sau khi Xavi tuyên bố sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải năm nay, hàng loạt ứng cử viên sáng giá đã được lựa chọn để ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Camp Nou. Có thể kể đến một cái tên như Mikel Arteta, Jurgen Klopp hay Hansi Flick…

Vì Barca, Hansi Flick xin lời khuyên từ Pep Guardiola

Hansi Flick là ứng cử viên dẫn dắt Barcelona mùa tới.

Bản thân Hansi Flick cũng tỏ ra hứng thú với viễn cảnh dẫn dắt đội bóng xứ Catalan trong tương lai. Mới đây, theo Relevo, cựu huấn luyện viên tuyển Đức đã đi ăn tối cùng với Pep Guardiola và Domenec Torrent (trợ lý cũ của Pep Guardiola khi ông còn dẫn dắt Bayern Munich) để tìm hiểu thêm về Barcelona. 

Dù đã rời sân Camp Nou từ lâu nhưng với Pep Guardiola, ông vẫn coi Barcelona như nhà của mình. Trong buổi trò chuyện với Hansi Flick, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn dành cho đội bóng cũ những lời lẽ tốt đẹp nhất.

  • Cú lừa Barca - Flick

  • Đến Barcelona, Hansi Flick thâu tóm ngay 2 'báu vật' của Quỷ đỏ

Vì Barca, Hansi Flick xin lời khuyên từ Pep Guardiola

Hansi Flick xin lời khuyên của Pep Guardiola.

Nếu Hansi Flick chuyển sang dẫn dắt Barcelona, đây sẽ là một sự kết hợp đáng chờ đợi. Bất chấp những ngày tháng gây thất vọng cùng đội tuyển Đức, ông vẫn là vị huấn luyện viên được đánh giá cao nhờ thành tích ấn tượng với Bayern Munich trong quá khứ.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 17:49
Next 11/03/2024 18:05

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC