Tuyển Việt Nam, người mới ghi bàn trở lại, người thì tập chay cả năm

Với việc Phạm Tuấn Hải gặp chấn thương ở vòng đấu vừa qua của V-League, hàng công tuyển Việt Nam đối diện mất mát lớn khi những cái tên còn lại chưa làm HLV Philippe Troussier cảm thấy thật sự yên tâm.

Bình luận về vấn đề này, cựu danh thủ Đặng Phương Nam có bài viết trên báo Thanh Niên cho biết: "Sự vắng mặt của Phạm Tuấn Hải cũng là một tổn thất nghiêm trọng. Tiền đạo của CLB Hà Nội đang là chân sút có tổng số lần ra sân trong đội hình xuất phát cũng như thời gian thực chiến nhiều nhất trên hàng công của đội tuyển dưới thời HLV Troussier.

Tuyển Việt Nam, người mới ghi bàn trở lại, người thì tập chay cả năm

Những cái tên được kỳ vọng có thể thay thế là Nguyễn Tiến Linh hay Nguyễn Công Phượng. Người thì cũng chỉ mới trở lại ghi bàn ở vòng 13 V-League, người thì tập chay cả năm nay ở Nhật Bản.

Nếu xét về cách chơi và vị trí thì Công Phượng phù hợp hơn. Nhưng rất có thể ông Troussier sẽ nghĩ khác với mũi nhọn Tiến Linh và những tiền vệ kỹ thuật như Nguyễn Hoàng Đức hay Nguyễn Quang Hải hỗ trợ phía sau.

Chúng ta cũng khá lo khi Đỗ Hùng Dũng không thi đấu một phút nào trong 4 vòng đấu gần nhất của CLB Hà Nội vì chấn thương lòng bàn chân. Tài năng trẻ Nguyễn Đình Bắc suốt thời gian qua tập luyện sinh hoạt ở đội trẻ Quảng Nam vì vi phạm kỷ luật".

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 12/03/2024 14:07
Next 12/03/2024 14:59

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC