Tuyển Việt Nam loay hoay tìm lối chơi riêng

Việc quan sát cho thấy rằng đội tuyển Việt Nam khởi đầu khá tốt trước đối thủ, tuy nhiên, sau đó, chúng ta dần đánh mất thế trận và phải chịu thúc thủ trước bàn thắng duy nhất của Egy Maulana.

Đánh giá về màn trình diễn vừa qua của thầy trò HLV Philippe Troussier, BLV Trương Anh Ngọc có phát biểu trên báo Thanh Niên: "20 phút đầu trận, đội tuyển đá tốt, nhưng đó là thời điểm đội bạn vẫn chưa thực sự vào guồng. Đội tuyển Việt Nam mới chỉ phá lối chơi của đội bạn nhưng không xây dựng được lối chơi cho riêng mình.

[Image: https://media.bongda.com.vn/files/trong.le/2024/03/23/viet-nam-indonesia-16-553-1544.jpg]

Đó là điều đáng tiếc nhất. Tôi nghĩ, Indonesia đã bất ngờ trước lối chơi của Việt Nam. Lẽ ra, đội tuyển Việt Nam nên dựa vào điều đó để xây dựng lối chơi, cướp bóng và triển khai tấn công, nhưng lại không làm được.

Đội tuyển Việt Nam lại rơi vào hoàn cảnh giống như ở Asian Cup 2023 cách đây không lâu. Tại Asian Cup, đội tuyển Việt Nam để thua Indonesia vào cuối hiệp 1, còn lần này là đầu hiệp 2. Đội bóng của HLV Troussier có quá nhiều thời gian để tìm kiếm bàn thắng, nhưng tấn công không mạch lạc. Trong khi đó, những sự điều chỉnh nhằm tìm kiếm bàn thắng của HLV Troussier đều diễn ra chậm."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 15:45
Next 23/03/2024 16:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC