Tương lai của Terzic ở Dortmund ra sao sau những xáo trộn trong ban lãnh đạo?

Hans-Joachim Watzke sẽ thôi giữ chức Tổng giám đốc điều hành của Borussia Dortmund vào năm 2025 và đang lên kế hoạch cho người kế nhiệm mình. Sport Bild  đưa tin rằng gương mặt được chọn là Giám đốc thể thao Sebastian Kehl.

Tương lai của Terzic ở Dortmund ra sao sau những xáo trộn trong ban lãnh đạo?

Cựu tiền vệ của Dortmund là người đóng vai trò chủ chốt trong việc lập kế hoạch đội hình, không chỉ trong quá khứ mà còn ở mùa giải tới. Kehl thường xuyên giải thích cho Watzke về kế hoạch của ông, mặc dù thực tế là không có gì đảm bảo cho suất dự Champions League mùa tới. 

Sự thăng chức của Kehl cũng có thể ảnh hưởng đến tương lai của huấn luyện viên trưởng Edin Terzic. Được biết, Watzke là người ủng hộ nhiệt tình nhất với Terzic ở Dortmund nhưng Kehl không cùng quan điểm với vị HLV. Những bất đồng trong quá khứ về đội hình đã được báo chí đưa tin và việc thăng tiến sẽ giúp Kehl có thêm quyền lực để đưa ra quyết định về tương lai của Terzic. Có khả năng Kehl sẽ mang về một chiến lược gia khác có quan hệ thân thiết với mình. 

Sport Bild cũng đưa tin rằng rất khó để Terzic tiếp tục làm huấn luyện viên cho mùa giải tới. Câu lạc bộ đang trong cuộc đua giành vị trí thứ tư với RB Leipzig. Với những trận đấu khó khăn với Bayern Munich, Stuttgart, Bayer Leverkusen và Leipzig sắp diễn ra cùng với lá thăm khó nhằn cùng Atletico Madrid ở tứ kết Champions League, câu lạc bộ vùng Ruhr sẽ phải nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 09:33
Next 21/03/2024 09:45

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC