Trang bị kinh nghiệm dày dặn và bản lĩnh trận mạc, Tuyển Việt Nam tự tin chinh phục thử thách mới

Mặc dù phải làm khách tại 'chảo lửa' Gelora Bung Karno của tuyển Indonesia nhưng theo HLV Philippe Troussier, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã sẵn sàng để tạo nên bất ngờ ngay tại xứ vạn đảo.

Ngoài ra, theo "Phù thủy trắng", trận thua trước Tim Garuda ở lần chạm trán gần nhất trong khuôn khổ Asian Cup chỉ làm nung nấu thêm khao khát "phục thù" của "Những chiến binh Sao vàng".

Trang bị kinh nghiệm dày dặn và bản lĩnh trận mạc, Tuyển Việt Nam tự tin chinh phục thử thách mới

Cụ thể, HLV Philippe Troussier có chia sẻ được báo Thanh Niên lược dịch cho biết: "Chúng tôi phải thi đấu trên một sân vận động chật cứng, nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi đã làm việc với các cầu thủ Việt Nam một năm, tôi tin chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm và thực chiến. Asian Cup dù chúng tôi chưa đạt được mục tiêu nhưng cũng đã có những thu hoạch nhất định.

Trận đấu với Indonesia (ở Asian Cup) đạt kết quả chưa tốt, nhưng chúng tôi đã được thể hiện ở hiệp hai, tôi nhắc các cầu thủ hãy luôn lưu giữ điều đó. Hiện tại toàn đội tự tin, chúng tôi sẽ thể hiện sự tự tin ấy trong trận đấu vào ngày mai. Đây là thử thách lớn với Việt Nam nhưng chúng tôi và cá nhân tôi thích thử thách".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 14:33
Next 20/03/2024 16:48

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC