Trận đấu cứu lấy mùa giải của Ten Hag

Man United đang hụt hơi trong cuộc đua top 4. Họ cũng đã sớm bị loại ở trời Âu. Vì vậy, việc giành được danh hiệu FA Cup là cơ hội cuối cùng của họ để thoát khỏi mùa giải trắng tay.

Trận đấu cứu lấy mùa giải của Ten Hag

“Chúng ta phải cùng nhau cứu lấy mùa giải,” Ten Hag nói. “Chúng tôi biết mình phải tiếp tục cuộc đua ở Premier League. Bây giờ, Man United có cơ hội giành danh hiệu, cơ hội duy nhất là FA Cup và chúng tôi chỉ còn cách nó 3 chiến thắng nữa.

Đó là những trận đấu lớn và chúng tôi phải chơi hết sức mình. Chủ nhật này là một bài kiểm tra đối với chúng tôi nhưng Man United thích bài kiểm tra như vậy, chúng tôi thích thử thách. Ở một khía cạnh nào đó, chúng tôi có thể thư giãn, vì chúng tôi tin vào bản thân. Vào Chủ nhật, Man United phải chứng minh điều đó.”

Sir Jim Ratcliffe cùng các cộng sự đang tiến hành đánh giá, cơ cấu lại câu lạc bộ. Theo đó, vị trí của Ten Hag sẽ bị giám sát chặt chẽ. Mùa giải trước, vị chiến lược gia người Hà Lan đã dẫn dắt Quỷ đỏ đến danh hiệu League Cup, trận chung kết FA Cup và suất dự Champions League. Mùa này, vì nhiều lý do, họ đã sa sút đáng kể.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 14:54
Next 17/03/2024 14:54

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC