Tottenham tăng cường sức mạnh phòng ngự bằng cầu thủ không được West Ham sử dụng

Mùa giải này, bộ đôi hậu vệ cánh được HLV Ange Postecoglou tin dùng tại Tottenham là Pedro Porro và Destiny Udogie, tuy nhiên chiến lược gia người Úc hiện không có những phương án thay thế chất lượng cho 2 cầu thủ này.

Tại biên phải, Emerson Royal là hậu vệ dự phòng cho Porro, nhưng thời gian qua, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin ngôi sao người Brazil hiện không hài lòng với tình cảnh thất sủng tại Gà Trống và sẽ tìm cách ra đi trong mùa hè tới.

Còn ở biên trái, Postecoglou thường xuyên trao cơ hội cho Ben Davies mỗi khi Udogie không thể thi đấu, nhưng hợp đồng hiện tại giữa cầu thủ người xứ Wales với Tottenham chỉ còn thời hạn 12 tháng, do đó nguồn tin mới đây từ Football Transfers tiết lộ, hậu vệ Johnson của West Ham là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Postecoglou nhằm nâng cấp hàng thủ Gà Trống trong thời gian tới.

Tottenham tăng cường sức mạnh phòng ngự bằng cầu thủ không được West Ham sử dụng

Johnson ra mắt đội 1 West Ham vào tháng 2/2019, kể từ thời điểm đó, ngôi sao người Anh có tổng cộng 103 lần ra sân cho Búa Tạ, nhưng mùa này, hậu vệ 24 tuổi không còn được HLV David Moyes trọng dụng khi cầu thủ sinh năm 2000 chỉ có tổng cộng 14 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Hợp đồng hiện tại giữa Johnson với đội chủ sân Olympic London chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm nay, do đó nhiều khả năng hậu vệ người Anh sẽ tìm kiếm bến đỗ mới trong tương lai nhằm có thêm cơ hội ra sân.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 12:27
Next 20/03/2024 12:39

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC