Tottenham muốn cuỗm thần đồng La Masia

Dani Rodriguez là một trong số nhiều tài năng trẻ đang trưởng thành tại học viện La Masia của Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đang đứng trước nguy cơ mất cầu thủ chạy cánh 18 tuổi này khi hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới. 

Tottenham muốn cuỗm thần đồng La Masia

 Rodriguez được chuyên gia đánh giá rất cao.

Với tiềm năng sẵn có, anh chắc chắn sẽ không thiếu CLB theo đuổi. Trước đây, có tin Athletic Bilbao đang tìm cách chiêu mộ Rodriguez. Bây giờ, nhà báo Toni Juanmarti của SPORT đưa tin rằng Tottenham Hotspur đã quan tâm đến Dani Rodriguez và sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh trong mùa hè.

Gà trống không chỉ có thể đưa ra một dự án thể thao hấp dẫn cho chàng trai 18 tuổi mà còn có đủ nguồn tài chính để tạo ra sự khác biệt so với những gì anh đang nhận tại Barca.

  • Trung vệ nào của Barca sẽ phải ra đi hè này?

  • Barca muốn mua lại thần đồng La Masia

Ở tuổi 18, Rodriguez đã chơi 6 trận cho đội trẻ Barca và đã nhiều lần tập luyện cùng đội một. Anh cũng đang khoác áo U19 Tây Ban Nha. 

Báo cáo cho biết việc thương lượng hợp đồng mới giữa Barca và Rodriguez đang diễn ra. Dự kiến, người đại diện của anh, Pini Zahavi và Barca sẽ đàm phán sâu hơn trong những tuần tới để giải quyết tình hình. 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 15:02
Next 08/03/2024 15:48

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC