Tôi tự hào khi được khoác áo Real Madrid

Eden Hazard là một trong những bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử Real Madrid. Cựu cầu thủ người Bỉ gia nhập Los Blancos vào năm 2019. Trái ngược với kỳ vọng ban đầu, Hazard đã có một sự nghiệp thăng trầm tại Real Madrid.

Chấn thương dai dẳng liên tục cản trở Hazard phát huy hết tài năng của mình tại Real Madrid. Ngôi sao người Bỉ chỉ có vỏn vẹn 76 lần ra sân trên mọi đấu trường. Sau 4 năm thi đấu, Hazard chia tay Los Blancos. Ở tuổi 32, Hazard đã quyết định giải nghệ.

[Hình ảnh: https://media.bongda.com.vn/files/phong.lu/2024/02/03/hazard-180-1103-1810.jpg]

Yahoo!Sport dẫn lời phát biểu của Hazard: "Tôi có thể khẳng định, khoác áo Real Madrid là giấc mơ của tôi. Bất chấp nhiều lần dính chấn thương, tôi thực sự tự hào vì đã khoác chiếc áo đấu của Real Madrid. Nếu mọi thứ diễn ra theo một hướng khác, liệu tôi có tiếp tục thi đấu cho Real Madrid không? Tôi không biết. Sự nghiệp bóng đá của tôi đã kết thúc. Tôi không hối tiếc điều gì. Tôi đã dính rất nhiều chấn thương".

"Tôi đã trải qua 7 năm khoác áo Chelsea, đó là những kỷ niệm đẹp nhất trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Tôi đã gặp gỡ những cầu thủ tuyệt vời, không chỉ ở Chelsea mà còn ở những đội khác. Đó là 7 năm thực sự hạnh phúc".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 10:12
Next 19/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC