“Tôi sẽ chọn Saka thay vì Salah”

Theo đó, ở chương trình bình luận trên talkSPORT mới đây, 2 khách mời Ally McCoist và Stelling đã được người dẫn chương trình yêu cầu chọn ra đội hình tiêu biểu kết hợp giữa Liverpool, Arsenal và Manchester City. 

Với 3 cầu thủ chơi cao nhất trong đội hình, cả McCoist lẫn Stelling đều đồng ý Phil Foden chơi bên hàng lang biên trái và Erling Haaland đảm nhiệm vị trí trung phong nhưng tranh luận đã nổ ra cho gương mặt đảm nhiệm vai trò chạy cánh bên hàng lang biên phải.

McCoist đã chọn Salah, người đã ghi 15 bàn thắng và có 9 kiến tạo từ đầu mùa nhưng Stelling phản đối, đồng thời đặt niềm tin vào Saka của Arsenal. 

“Tôi không phàn nàn với trường hợp của Foden và Haaland nhưng tôi sẽ chọn Saka thay vì Salah, Stelling giải thích. “Đừng lấy những chỉ số về đầu ra bàn thắng hay kiến tạo làm tiêu chí hàng đầu, Saka trẻ hơn, cậu ấy có thể đóng góp nhiều thứ hơn là Salah, do đó tôi muốn Saka có mặt trong đội hình của tôi”. 

“Tôi sẽ chọn Saka thay vì Salah”

 Saka (trái) được giá cao hơn Salah (phải). 

Ngoài ra, McCoist và Stelling cũng có nhiều đánh giá khác biệt ở một vài vị trí khác như hậu vệ biên phải (Kyle Walker và Trent Alexander-Arnold), trung vệ (Ruben Dias và William Saliba) hay thủ môn (Alisson Becker và Ederson Moraes). 

Đội hình của McCoist: Alisson, Walker, Van Dijk, Dias, Robertson; Rodri, De Bruyne, Rice; Salah, Haaland, Foden.

Đội hình của Stelling: Ederson, Alexander-Arnold, Van Dijk, Saliba, Robertson; Rodri, De Bruyne, Rice; Saka, Haaland, Foden.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 07/03/2024 18:46
Next 07/03/2024 18:47

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC