Tôi rời Arsenal vì một tình yêu khắc cốt ghi tâm

Emmanuel Petit, gia nhập Arsenal vào mùa giải 1997/1998 và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của đội bóng, hình thành nên một mối quan hệ hợp tác đáng gờm với người đồng hương Patrick Vieira ở hàng tiền vệ. Cùng nhau, họ đã giúp giành cả chức vô địch Premier League và FA Cup vào năm 1998.

Tuy nhiên, sau đó, anh bất ngờ chuyển đến Barcelona. Nói về quyết định của mình, Petit tiết lộ rằng việc anh rời Arsenal là vì lý do cá nhân. Anh thừa nhận rất tiếc khi rời Arsenal, đồng thời thừa nhận rằng ở lại Pháo thủ sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tôi rời Arsenal vì một tình yêu khắc cốt ghi tâm

"Tôi rời Arsenal vì một người phụ nữ. Tôi luôn thích Barcelona và Real Madrid, hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Nhưng lẽ ra tôi nên ở lại Arsenal."

"Bạn biết đấy, đôi khi cỏ không xanh hơn ở nơi khác. Tốt hơn hết bạn nên ở lại nơi bạn đang ở khi nhận được tình yêu, hạnh phúc và thành công. Nếu có thể quay ngược thời gian, có lẽ tôi sẽ đưa ra quyết định khác."

Petit kết hôn với nữ diễn viên người Pháp Agathe de la Fontaine vào năm 2000 và có một đứa con với cô, nhưng họ chia tay 2 năm sau đó.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 09:00
Next 23/03/2024 09:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC