Tin sét đánh Barca trước giờ El Clasico

[Sáng sớm ngày hôm qua], Barca giành được chiến thắng 3-0 trước Atletico Madrid ngay trên sân nhà nhờ các bàn thắng của Joao Felix, Robert Lewandowski và Fermin Lopez. Tuy nhiên, niềm vui của Blaugrana không được trọn vẹn khi HLV Xavi bị tước quyền chỉ đạo vì phản ứng thái quá với trọng tài chính Jose Maria Sanchez Martinez bên ngoài đường biên.

[Hình ảnh giữa bài viết]

Theo quy định của ban tổ chức La Liga, một HLV sẽ bị cấm chỉ đạo 2 trận tiếp theo nếu phải nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, nguồn tin mới đây từ Diario Sport tiết lộ, án phạt dành cho Xavi có thể nặng hơn vì đây là lần thứ 3 trong mùa này nhà cầm quân người Tây Ban Nha bị trọng tài đuổi khỏi sân.

Do đó, nếu ban tổ chức hạng đấu cao nhất xứ Bò Tót quyết định kéo dài án phạt dành cho Xavi lên thành 3 trận, chiến lược gia 44 tuổi sẽ đối mặt với viễn cảnh vắng mặt ở trận El Clasico với Real Madrid thuộc khuôn khổ vòng 32 La Liga.

Theo thống kê từ Barca Noticias, kể từ khi đồng ý ngồi vào ghế nóng tại sân Camp Nou vào tháng 11/2021, Xavi đã nhận tổng cộng 24 thẻ vàng tại La Liga, trung bình sau 5,5 trận, thuyền trưởng sinh năm 1980 sẽ nhận 1 thẻ vàng.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 11:12
Next 19/03/2024 12:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC