Tiếp tục để Mbappe dự bị, Enrique lên tiếng

Kylian Mbappe đã là nhân vật chính trong những cuộc trò chuyện ở Pháp thời gian qua. Ở trận Paris Saint-Germain gặp Reims hôm qua, Mbappe đã có trận thứ tư liên tiếp không thi đấu đủ 90 phút. Mbappe chỉ vào sân từ băng ghế dự bị và thi đấu ở phút 17 cuối cùng ở trận đấu có tỷ số 2-2.

Luis Enrique đã khẳng định PSG phải quen với việc "sống" mà không có Mbappe vì sớm hay muộn anh sẽ rời sân Công viên các Hoàng tử. Enrique vẫn làm như vậy bất chấp việc PSG đã mất điểm ở 3 trận Ligue 1 gần đây.

Tiếp tục để Mbappe dự bị, Enrique lên tiếng

 Mbappe sẽ rời PSG cuối mùa này.

  • Mbappe dự bị, PSG hòa trận thứ 3 liên tiếp

  • Enrique giúp PSG bản lĩnh hơn trước những cơn bão

HLV này nói với Amazon Prevail Video: "Tôi chỉ có thể chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Đó là một cầu thủ đáng kinh ngạc và một con người còn tuyệt hơn. Tôi chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất. Hôm nay tôi nghĩ rằng tất cả các cầu thủ đã vào sân từ băng ghế dự bị, Kylian cũng vậy."

Về việc liệu quyết định không dùng Mbappe có thể gây bất ổn cho PSG hay không, Enrique nói: "Các quyết định của tôi luôn giống nhau trong suốt mùa giải. Tôi sẽ tiếp tục, miễn là các cầu thủ của tôi đi cùng tôi."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 05:20
Next 11/03/2024 05:24

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC