Tiếp cận độc đáo của Nagelsmann đưa Bayern đến vinh quang

Huấn luyện viên cũ của Bayern Munich, Julian Nagelsmann và Sandro Wagner đã có buổi trò chuyện riêng với toàn thể tuyển thủ Đức tại khách sạn trước thềm trận giao hữu quốc tế diễn ra trong vài ngày tới.

Nagelsmann đang học tập theo cách làm của đội tuyển bóng rổ Đức khi họ đã đăng quang ngôi vô địch thế giới vào năm 2023. Phương pháp này nhằm động viên tinh thần và khuyến khích mọi cầu thủ đưa ra quan điểm, bất kể vai trò của họ trong đội.

"Gần đây, tôi đã xem một bộ phim tài liệu về các cầu thủ bóng rổ Đức. Bạn có thể thấy cuộc trò chuyện giữa huấn luyện viên và các cầu thủ trước thềm World Cup. Sau đó, rõ ràng là mỗi người đều biết vai trò của mình vài tháng trước giải đấu", Nagelsmann chia sẻ với Bild.

Đây có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời, mặc dù chắc chắn nhiều đội bóng đã thực hiện điều này. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, có thông tin cho rằng Manuel Neuer đã được thông báo về vai trò thủ môn số 1 của mình và Antonio Rudiger cũng đã biết về vị trí thủ lĩnh hàng phòng ngự.

Chắc chắn một số cuộc trò chuyện thú vị khác đã diễn ra, đặc biệt là với những người mới lần đầu lên tuyển như Chris Führich và Denis Undav, hoặc những cựu binh như Toni Kroos và Thomas Muller. Liệu phương pháp trên có đủ sức truyền cảm hứng cho tuyển Đức tại giải đấu vào mùa hè này hay không?

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 09:11
Next 22/03/2024 09:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC