Tiếng tăm vang dội, Greenwood đắt show liên tục

Câu lạc bộ Manchester United đã cân nhắc đưa Mason Greenwood trở lại đội một vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, ý tưởng của họ đã gặp phải sự phản đối dữ dội, đặc biệt là từ đội bóng nữ và các tổ chức ủng hộ nữ quyền liên quan.

Tiếng tăm vang dội, Greenwood đắt show liên tục

Trước đó, vào mùa hè, trước sức ép của dư luận, Manchester United đã quyết định cho Greenwood đến câu lạc bộ Getafe dưới dạng cho mượn. Anh đã ra sân tổng cộng 27 trận cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, chơi hơn 2.000 phút. Cầu thủ 22 tuổi này có tổng cộng 11 bàn thắng và kiến ​​tạo ở La Liga.

Màn trình diễn ấn tượng của anh đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ. Barcelona là một trong những ông lớn được liên hệ với cầu thủ 22 tuổi này. Các đại diện của Manchester United đã gặp giám đốc thể thao của Barcelona, Deco, để thảo luận về các vụ chuyển nhượng trong tương lai, và Greenwood là một trong những cái tên được đề cập.

Trong khi đó, theo Football Transfers, câu lạc bộ Atlético Madrid cũng muốn có chữ ký của Greenwood. Atlético Madrid muốn tìm hiểu thêm thông tin về một thỏa thuận tiềm năng trước khi quyết định có theo đuổi thương vụ này nữa hay không. Được biết, Manchester United đang định giá Greenwood ở mức khoảng 50 triệu euro.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 08:45
Next 19/03/2024 09:04

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC