Tiền đổ vào như thác tại Premier League

Murillo của Nottingham Forest đang thu hút sự chú ý của Arsenal, Chelsea và Liverpool. Murillo vừa gia nhập Forest vào tháng 8 từ Corinthians, ký hợp đồng 5 năm, nhưng màn trình diễn ấn tượng của anh trong mùa giải đầu tiên đã rất thuyết phục.

Forest vừa bị trừ 4 điểm vì vi phạm các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League, do đó không loại trừ khả năng CLB phải bán trụ cột. Theo tờ The Telegraph, đội chủ sân City Ground hiện đã đưa ra mức giá chào bán cho cầu thủ 21 tuổi. Được biết, họ kỳ vọng nhận về ít nhất 50 triệu bảng cho hậu vệ người Brazil.

[image]

Cụ thể hơn, Forest chỉ trả 11 triệu bảng để ký hợp đồng với Murillo nhưng đội bóng đang tin rằng giá trị của chàng tân binh có thể đạt tới 70 triệu bảng.

Murillo đã trải qua 27 lần ra sân cho Forest kể từ khi chuyển đến City Ground và từng thực hiện pha kiến tạo trong chiến thắng 3-1 trước Newcastle United vào tháng 12. Tuổi tác của Murillo khiến anh đặc biệt hấp dẫn đối với Chelsea, tập thể ưu tiên chuyển nhượng những cầu thủ trẻ có hợp đồng dài hạn trong kỷ nguyên Todd Boehly.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 10:57
Next 22/03/2024 11:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC