Tiền đạo 100 triệu euro của Chelsea chỉ muốn Real Madrid

Leny Yoro năm nay mới 18 tuổi nhưng đã thể hiện tài năng tuyệt vời. Trung vệ này đang trong năm cuối hợp đồng với Lille và được nhiều CLB săn đón gắt gao.

Tiền đạo 100 triệu euro của Chelsea chỉ muốn Real Madrid

Chelsea đã theo dõi Yoro một thời gian dài, trong khi Man United hay Liverpool cũng rất muốn ký hợp đồng với anh vào mùa hè tới. Tuy nhiên, cơ hội cho các đội bóng Anh là rất mong manh, vì Yoro đã đưa ra lựa chọn rất rõ ràng khi rời Lille.

Yoro muốn chuyển đến Real Madrid và sẽ làm mọi thứ có thể để biến điều đó thành hiện thực. Báo cáo từ Marca cho biết CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cũng quan tâm đến cầu thủ được định giá 100 triệu euro này.

Đây có thể là một thương vụ tương tự như Eduardo Camavinga. Khi đó, Real Madrid đã biết về mức giá tiềm năng 100 triệu euro của Camavinga, nhưng cuối cùng lại ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp với mức giá thấp hơn đáng kể. Hợp đồng của Yoro với Lille sẽ hết hạn vào năm 2024, điều này sẽ giúp ngôi sao "tuổi teen" và các CLB mua anh có vị thế tốt khi đàm phán, buộc Lille phải giảm giá bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024 09:09
Next 18/03/2024 09:57

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC