Thuyền trưởng Chelsea hứng chịu 'bão' chỉ trích vì quyết định để Sterling đá 11 mét

Thuyền trưởng Chelsea hứng chịu 'bão' chỉ trích vì quyết định để Sterling đá 11 mét

Marc Cucurella ghi bàn sớm giúp Chelsea vượt lên dẫn trước, đoàn quân của Mauricio Pochettino có cơ hội gia tăng cách biệt lên 2 bàn từ chấm phạt đền sau khi Abdul Fatawu phạm lỗi với Sterling. Sterling đã thương lượng với Cole Palmer để thực hiện quả phạt đền. Tuy nhiên, thủ môn Jakub Stolarczyk đã cản phá thành công cú sút của Sterling.

Trên kênh truyền hình BBC, cựu tiền đạo Barcelona Gary Lineker và cựu tiền đạo Chelsea Jimmy Floyd Hasselbaink đều chỉ trích Gallagher, người đáng lẽ phải đảm bảo Palmer vẫn là người thực hiện quả phạt đền.

Lineker nói rằng điều đó thật "kỳ lạ", trong khi Hasselbaink tin rằng Gallagher đáng lẽ phải đến chỗ Sterling và nhắc anh rằng Palmer là người thực hiện phạt đền của đội: "Palmer là người thực hiện quả phạt đền, tôi từng là người thực hiện quả phạt đền, khi tỷ số là 1-0, tôi sẽ không từ bỏ điều đó."

"Tôi cũng nghĩ Gallagher, với tư cách là đội trưởng, nên đến gặp Sterling và nói, 'không, cậu ấy là người thực hiện quả phạt đền, cậu ấy đã thực hiện 5 quả liên tiếp, ghi cả 5 bàn, cậu ấy cần phải thực hiện nó, đó là 1- 0, trước hết hãy bảo đảm trận đấu này đã'."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024
Next 18/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC