Thua đau, Klopp nhắn nhủ Man Utd

Các chiến binh áo đỏ tưởng chừng đã chạm tay vào tấm vé bán kết, song chiếc siêu cúp đã bất ngờ vuột khỏi tầm với khi Man United có pha gỡ hòa đầy ngoạn mục. Amad Diallo sau đó đóng vai người hùng với bàn thắng quyết định vào những phút cuối hiệp phụ trên thánh địa Old Trafford, mang về chiến thắng 4-3 nghẹt thở cho Quỷ đỏ.

Trận thua này chính thức chấm dứt hy vọng ăn bốn tuyệt đối của thầy trò Klopp trong mùa giải cuối cùng tại Anfield. Phát biểu với ITV, chiến lược gia người Đức bày tỏ sự tiếc nuối nhưng cũng phải thừa nhận Man United xứng đáng đi tiếp: "Chúng tôi có thể đã thắng trận đấu này và lẽ ra chúng tôi xứng đáng với điều đó. Nhưng Man United cũng xứng đáng."

Thua đau, Klopp nhắn nhủ Man Utd

"Khi dẫn trước 2-1, chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội để kết liễu trận đấu. Đường chuyền cuối cùng không chính xác hoặc vội vàng trong một vài thời điểm. Phần còn lại đã là lịch sử, nếu bạn muốn."

"Trận đấu càng kéo dài thì các quyết định của chúng tôi càng không được suôn sẻ. Xin chúc mừng Man United đã vào đến bán kết. Chúng tôi thi đấu ít hơn một trận hoặc có thể là ít hơn hai trận và chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng điều đó trong vài tuần tới."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024 06:33
Next 18/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC