Thiếu tiền, Barca rao bán hai ngôi sao

Nhiều người cho rằng Barca cần thực hiện đợt bán 2 cầu thủ lớn trước mùa giải 2024/2025 do CLB đang gặp khó khăn về tài chính.

SPORT đưa tin cuối tuần trước rằng đội bóng xứ Catalan sẽ ưu tiên bán Jules Kounde và Raphinha, những người được mua với giá vượt quá tổng cộng 130 triệu USD vào năm 2022 khi chủ tịch Joan Laporta sử dụng 'đòn bẩy kinh tế'.

Thiếu tiền, Barca rao bán hai ngôi sao

 Barca đang chịu nhiều sức ép về mặt tài chính.

  • Từ chối trả 40 triệu euro, Barca chốt giá vụ Cancelo

  • Barca tăm tia sát thủ miễn phí

Trong khi đó, Ronald Araujo và Frenkie de Jong đang được Bayern Munich để mắt, mặc dù Laporta được cho là không muốn bán một trong hai cầu thủ này.

Sự nổi lên của Pau Cubarsi, 17 tuổi cũng giúp Barca có thêm phương án chuyển nhượng. Hậu vệ này có thể thay thế Iñigo Martínez. 

Màn trình diễn của Martínez không tệ khi được vào sân, nhưng bất kỳ vụ đàm phán tiềm năng nào cũng đều gây hứng thú cho Barca vì nó sẽ mang lại cho họ lợi nhuận thuần túy. Trên hết, Barca có thể cần phải điều chỉnh nhiều thứ để tránh vi phạm Luật Công bằng Tài chính và sớm quay lại quy tắc 1:1. Được biết, La Liga cho phép Barca có giới hạn 204 triệu euro để chi trả lương, trong khi họ phải trả số tiền dự kiến là 492 triệu euro trong mùa giải này.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 21:50
Next 08/03/2024 23:00

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC