Thieu gia V-League chào đón tân binh sau Tuấn Anh

Trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, 'thiếu gia' mới của sân chơi V-League, CLB Nam Định liên tục tạo nên những chuyển động đáng chú ý khi bổ sung thêm 2 tân binh sáng giá, Nguyễn Tuấn Anh và Lucas Alves de Araujo.

Không dừng lại ở đó, đội chủ sân Thiên Trường vừa chào đón thêm tân binh thứ 3, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh. Theo thông báo trên trang Fanpage của CLB, đội bóng đang dẫn đầu V-League cho biết: "CLB Thép Xanh Nam Định đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh. Cầu thủ này sẽ tập luyện cùng đội và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31/3, khi Thép Xanh Nam Định làm khách trên sân của Hà Nội FC tại vòng 14 V-League".

Thieu gia V-League chào đón tân binh sau Tuấn Anh

Sinh năm 1998 tại Quảng Nam, Thanh Thịnh trưởng thành từ lò đào tạo PVF. Anh có kinh nghiệm 8 năm thi đấu tại V-League cho SHB Đà Nẵng và Merryland Quy Nhơn Bình Định, trước khi gia nhập Thép Xanh Nam Định.

Thanh Thịnh từng cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 2019. Sau đó, anh được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển dự vòng loại thứ ba World Cup 2022. Dưới thời HLV Troussier, Thanh Thịnh cũng được triệu tập dự Asian Cup 2023.

Trong buổi ra mắt đội bóng mới, Thanh Thịnh chia sẻ: "Tôi rất vui khi gia nhập CLB Thép Xanh Nam Định. Sau khi trao đổi với bầu Thiện, tôi cảm nhận được khao khát và mục tiêu lớn của đội bóng. Tôi quyết định về đây để chinh phục những thử thách mới. Tôi muốn có những danh hiệu cho cá nhân mình”.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 14:40
Next 19/03/2024 15:18

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC