Thất bại thảm hại của Liverpool ở Europa League sẽ làm tăng khả năng vô địch Ngoại hạng Anh? Chỉ vì Arsenal và Manchester City mệt mỏi

Liverpool tuy mất Europa League nhưng hy vọng vô địch của họ lại càng tăng lên bởi Arsenal và Manchester City chỉ có thể tranh tài ở những trận tiếp theo, ít nhất là Champions League. Liverpool vẫn được thi đấu trên sân nhà đồng nghĩa với việc họ khó có thể tiếp tục tham dự Europa League.

Arsenal có cơ hội gặp Bayern ở vòng 2, nhưng họ cần phải nỗ lực, dù sao đây cũng là trận sân khách, nếu trận này chơi cố gắng chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới giải đấu, bất kể có thăng hạng hay không. hay không.

Liverpool
Liverpool

Do Arsenal hòa Bayern nên họ cần phải tập luyện chăm chỉ ở vòng 2. Vì vậy, nếu Arsenal chăm chỉ ở vòng 2, chấn thương có thể xảy ra, ảnh hưởng đến giải đấu. Nhưng đội có lịch trình dày đặc nên đây là một vấn đề. Bayern hiện tại chỉ còn hy vọng vào Champions League, Champions League nhất định có tính cạnh tranh rất lớn, đối với Arsenal không phải chuyện tốt.

Bằng cách này, khi Arsenal thi đấu ở Champions League sẽ ảnh hưởng đến giải đấu vì sự mệt mỏi của họ, nên tôi không biết phong độ của họ sẽ ra sao trong những trận đấu quan trọng của giải đấu. Đây thực sự là vấn đề rắc rối đối với Arsenal hiện tại, lúc này họ cần phải lựa chọn giữa giải VĐQG và Champions League, hiển nhiên họ cũng sẽ không từ bỏ, chúng ta hãy xem kết quả.

Dù Arsenal có lọt vào vòng tiếp theo của Champions League hay không thì bản thân Liverpool cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, Liverpool hiện tại không gặp phải vấn đề này.

Manchester City còn rắc rối hơn, đối đầu với Real Madrid, không thể không tập trung vào trận đấu dù chỉ một giây, nếu không mọi chuyện sẽ bắt đầu lại.

Thất bại thảm hại của Liverpool ở Europa League sẽ làm tăng khả năng vô địch Ngoại hạng Anh? Chỉ vì Arsenal và Manchester City mệt mỏi

Trong trận đấu giữa Manchester City và Real Madrid, có thực sự Manchester City thi đấu tốt hơn? Nhưng cũng có một số vấn đề, nhưng một tình huống khác là trong trận đấu giữa Manchester City và Real Madrid, họ không thể lơ là phòng ngự trong một giây, tôi nghĩ lại lúc đó, tưởng mình có thể thắng nhưng cuối cùng lại bị đảo ngược. chốc lát. Hơn nữa, các cầu thủ chạy cánh của Real Madrid quả thực rất mạnh, đây là vấn đề của Manchester City trong một mùa giải, họ không thể phòng ngự tốt các cầu thủ chạy cánh.

Vì vậy, nếu Manchester City muốn đi tiếp trong trận đấu này, họ cần phải thi đấu hết mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến thể lực, dù kết quả thế nào thì do đối thủ ở hiệp này quá mạnh nên các trận đấu với cường độ cao sẽ tiếp tục diễn ra. nếu họ vẫn tiến lên. Chỉ có thể nói, Manchester City sẽ gặp khó khăn vì Champions League và giải VĐQG, chấn thương ở hàng hậu vệ và thủ môn phải đến tháng 5 mới được giải quyết. Vấn đề này rất rắc rối, hầu hết mọi người sẽ không hài lòng với phong độ gần đây của Haaland tình trạng.

Bằng cách này, cả Arsenal và Manchester City đều tiêu tốn rất nhiều tiền ở Champions League và gặp nhiều vấn đề ở giải VĐQG.

Liverpool không còn vấn đề này nữa, khó lội ngược dòng ở Europa League.

Thất bại thảm hại của Liverpool ở Europa League sẽ làm tăng khả năng vô địch Ngoại hạng Anh? Chỉ vì Arsenal và Manchester City mệt mỏi

 

Trừ khi kỳ tích xảy ra với Liverpool, nếu không Liverpool sẽ khó lội ngược dòng, dù sao đây là trận sân khách, đối thủ lại là một đội bóng Serie A. Dù Serie A sa sút nhưng đội bóng Serie A vẫn có thể phòng ngự tốt. Với việc dẫn trước ba bàn, cơ hội khó có thể được tạo ra. Hơn nữa, Liverpool hiện tại có thể yên tâm thi đấu ở Champions League, kỳ thực như tôi đã nói trước đó, nếu Liverpool từ bỏ Europa League bây giờ thì giải VĐQG sẽ có cơ hội.

Nhìn vào tình hình này, chúng tôi thực sự không chú ý nhiều đến Europa League, Salah thậm chí còn chưa được đá chính, dẫn đến hàng loạt vấn đề về tấn công và phòng ngự. Nhưng yên tâm thi đấu ở giải VĐQG sẽ tốt hơn Manchester City và Arsenal rất nhiều, nếu không có sự cạnh tranh ở châu Âu, các cầu thủ sẽ thực sự có thời gian nghỉ ngơi lâu hơn và trở lại sau một số chấn thương trước đó.

Hãy nhìn theo cách này, tuy Liverpool thất bại thảm hại ở Europa League nhưng họ đã nhìn thấy hy vọng vô địch nhưng Arsenal và Manchester City lại gặp khó khăn.

Like (0)
bóng đá viewbóng đá view
Previous 12/04/2024 10:56
Next 12/04/2024 13:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC