Thần đồng Argentina đè bẹp Barca

Trong những năm gần đây, cuộc cạnh tranh giành cầu thủ sao giữa các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu ngày càng diễn ra rõ rệt, và hơn bao giờ hết, cuộc đua này được thể hiện rõ qua Real Madrid và Barcelona. Hai gã khổng lồ của La Liga từng liên hệ với cầu thủ trẻ triển vọng Franco Mastantuono của câu lạc bộ River Plate, nhưng cầu thủ 16 tuổi này đang chuẩn bị ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Argentina.

Mastantuono đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng thi đấu trong trận Siêu kinh điển với Boca Juniors, và rất có thể sẽ chuyển đến châu Âu trước khi bước sang tuổi 18. Nhà báo Cesar Luis Merlo tiết lộ mức giá của cầu thủ triển vọng này.

Thần đồng Argentina đè bẹp Barca

Trước đó, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Mastantuono là 30 triệu euro. Nếu ký hợp đồng mới, con số này sẽ tăng lên 45 triệu euro. Trong 10 ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, mức phí còn tăng lên đến 50 triệu euro. Hợp đồng mới của anh có thời hạn đến tháng 12 năm 2026.

Nếu điều khoản phá vỡ hợp đồng được kích hoạt, Mastantuono sẽ trở thành bản hợp đồng bán kỷ lục của River Plate. Với những vấn đề tài chính hiện tại, có vẻ như Mastantuono nằm ngoài tầm với của Barca vào lúc này.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 06:42
Next 19/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC