Szoboszlai: Trận đấu không bao giờ gây nhàm chán

Chấn thương gân kheo đã khiến Szoboszlai phải nghỉ thi đấu gần hết tháng Giêng trước khi anh trở lại trong trận thắng Norwich ở FA Cup. Nhưng anh đã gặp vấn đề trở nên trầm trọng hơn vài ngày sau đó trong trận đấu với Chelsea tại Anfield và ngồi ngoài 4 trận tiếp theo của Liverpool.

Cầu thủ 23 tuổi này tiếp nối trận ra sân muộn với Manchester City bằng cách chơi trọn 90 phút trong trận gặp Sparta Prague. Đây là lần đầu tiên anh hoàn thành một trận đấu kể từ trận gặp Arsenal hôm 23/12.

Szoboszlai: Trận đấu không bao giờ gây nhàm chán

Szoboszlai thừa nhận anh vẫn đang nỗ lực để có được thể lực sung mãn nhất. Họ chuẩn bị có chuyến làm khách tới Old Trafford gặp Manchester United ở FA Cup. Anh nói: "Trận đấu rất hay, không bao giờ gây nhàm chán cho chúng tôi cũng như người hâm mộ. Thật khó khăn nhưng chúng tôi phải sẵn sàng cho tất cả các giải đấu. Chúng tôi ở khắp mọi nơi, chiến đấu cho danh hiệu."

"Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi bóng. [Trận sân nhà với United vào tháng 12] đã hòa 0-0 và chúng tôi có khoảng 35 cơ hội, giờ chúng tôi phải ghi bàn."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 16/03/2024 11:12
Next 16/03/2024 11:12

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC