Súng nổ trị giá 105 triệu bảng nâng tầm Arsenal lên chín tầng mây

Viktor Gyokeres ngay lập tức tạo ra sự ảnh hưởng tại Sporting Lisbon kể từ khi chuyển đến từ Coventry City với giá 24 triệu euro (20 triệu bảng) vào mùa hè năm ngoái, ghi 36 bàn sau 39 trận cho câu lạc bộ Bồ Đào Nha.

Phong độ của cầu thủ 25 tuổi này đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu, bao gồm Arsenal và Chelsea.

Tiền đạo người Thụy Điển Gyokeres sẽ đối đầu với Bồ Đào Nha trong trận giao hữu đầu tiên của kỳ tập trung ĐTQG trong tháng Ba này. Trước trận đấu, HLV Roberto Martinez đã dành nhiều lời khen ngợi cho Gyokeres:

Súng nổ trị giá 105 triệu bảng nâng tầm Arsenal lên chín tầng mây

Đối với tôi, Gyokeres là một trong những bản hợp đồng tốt nhất ở toàn thị trường châu Âu vào mùa hè năm ngoái. Thật tuyệt khi được chứng kiến cậu ấy chơi ở giải vô địch Bồ Đào Nha”.

Chelsea đã đưa ra lời đề nghị trị giá 85 triệu euro để ký hợp đồng với Gyokeres trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Tuy nhiên, Sporting đã từ chối bán tiền đạo này và chờ đợi một câu lạc bộ đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng là 100 triệu euro.

Cá nhân Gyokeres hiện không quan tâm đến những tin đồn chuyển nhượng. Anh đang toàn tâm toàn ý cống hiến cho Sporting Lisbon ở thời điểm này.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 17:48
Next 21/03/2024 17:54

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC