Sterling quyết định tương lai sau khi bị la ó

Raheem Sterling đang có mùa giải không mấy suôn sẻ. Mới đây nhất, anh đã thực hiện hỏng quả phạt đền trong chiến thắng 4-2 của Chelsea trước Leicester ở tứ kết FA Cup và sau đó bị la ó khi bị thay ra.

Sterling quyết định tương lai sau khi bị la ó

Cầu thủ 29 tuổi này không nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ của The Blues, và mặc dù nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ nước ngoài, anh vẫn muốn ở lại câu lạc bộ và chiến đấu để giành các danh hiệu cho đội chủ sân Stamford Bridge. Sterling cũng được HLV Pochettino bảo vệ và bày tỏ sự tin tưởng của mình.

Tờ The Standard cho biết thêm: "Người hâm mộ Chelsea đã chỉ trích Sterling rất nhiều kể từ khi anh chuyển đến đây từ Man City với giá 47,5 triệu bảng vào năm 2022. Nhưng có thể hiểu được rằng anh ấy muốn chiến đấu để giành được sự tin tưởng của họ.

Sterling sẵn sàng từ chối sự quan tâm từ các câu lạc bộ Ả Rập Saudi vào mùa hè này và quyết tâm giành các danh hiệu lớn cùng Chelsea. Anh vẫn còn hợp đồng 2 năm rưỡi nữa và đang hạnh phúc ở Stamford Bridge. Mức lương 300.000 bảng một tuần của anh ấy và mức giá mà Chelsea yêu cầu cũng có thể loại trừ khả năng Sterling chuyển đến bất kỳ câu lạc bộ nào ở Premier League.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 10:00
Next 20/03/2024 10:24

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC