Southgate lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ Newcastle và Tottenham

Truyền thông Anh trước đó đã đưa tin rằng Tottenham và Newcastle dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu tại Melbourne, Úc vào ngày 22 tháng 5, ba ngày sau khi Premier League 2023/24 kết thúc.  

Southgate lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ Newcastle và Tottenham

Thậm chí, các nguồn tin còn khẳng định hai đội sẽ cam kết tung ra đội hình mạnh nhất có thể như một phần của thỏa thuận. Điều này có nghĩa là những cầu thủ có khả năng cao được triệu tập vào đội tuyển Anh tham dự EURO 2024 là James Maddison, Anthony Gordon hay Kieran Trippier sẽ phải ra sân trước khi lên đường làm nhiệm vụ quốc gia, thông tin khiến HLV Southgate không hài lòng.

Ngày nay, nhiều câu lạc bộ muốn thi đấu nhiều trận hơn để cải thiện doanh thu nhưng tôi không hoàn toàn ủng hộ điều này, đặc biệt khi đội tuyển Anh cần chuẩn bị tốt cho EURO 2024”, Southgate chia sẻ trên Daily Mail. "Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể mất quân vì trận chung kết FA Cup (ngày 25 tháng 5) và trận chung kết Champions League (ngày 1 tháng 6), vì vậy tôi đã có kế hoạch dự phòng cho vấn đề này, tôi hy vọng không có cầu thủ nào bị chấn thương trong trận đấu này."

Sau trận giao hữu này, Tottenham sẽ lập tức trở về Anh, còn Newcastle sẽ ở lại Úc để tiếp tục có thêm một trận đấu với đội tuyển sao A-League (giải đấu vô địch quốc gia Úc) sau đó 2 ngày.  

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 11:18
Next 23/03/2024 11:57

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC