Sếp mới Bayern bàn về tương lai Kimmich

Joshua Kimmich đã không có phong độ tốt nhất ở Bayern Munich năm nay. Tiền vệ phòng ngự của Hùm xám không được ưu ái ở vị trí số 6 dưới thời huấn luyện viên Thomas Tuchel. Giờ đây, một phần do cơn bão chấn thương trong đội, anh đang đá hậu vệ phải. Trong trận đấu với Freiburg, Kimmich một lần nữa bị thay ra sớm.

Cầu thủ 29 tuổi cũng đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, khiến chủ đề về việc gia hạn của tuyển thủ Đức vẫn đang được báo giới bàn luận sôi nổi.

Sếp mới Bayern bàn về tương lai Kimmich

 Kimmich sẽ chờ xem ai là HLV mới.

  • Học theo Barcelona có thể khiến Bayern Munich trả giá đắt

  • Bayern chốt giá khủng bán Davies

Và tân Giám đốc điều hành của Bayern, Max Eberl, biết rằng vị trí huấn luyện viên trưởng sẽ quyết định tương lai của cầu thủ này.

“Tôi vừa có ngày đầu tiên làm việc ở đây,” Eberl, người chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 3, nhận xét với DAZN (thông qua @iMiaSanMia ). “[Giám đốc thể thao Christoph Freund] đã có một vài cuộc trò chuyện với anh ấy. Tôi cũng sẽ ngồi xuống và nói chuyện với Kimmich.

Tất nhiên câu hỏi sẽ là ai thực sự là huấn luyện viên trong mùa giải mới? Đây là chủ đề mà trong trường hợp tốt nhất, chúng tôi sẽ giải quyết trước tiên. Và sau đó sẽ có những quyết định khác, tất nhiên là đã được chuẩn bị."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 14:03
Next 08/03/2024 14:05

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC