Sao 100 triệu thách thức trời Âu, tương lai rộng mở

HLV Eddie Howe thừa nhận rằng Newcastle United có thể phải bán một số cầu thủ giỏi nhất của mình vào mùa Hè này để tuân thủ các quy định chi tiêu của Premier League. Các chủ sở hữu người Ả Rập đã đầu tư rất nhiều tiền, nhưng Newcastle lại báo lỗ 73,4 triệu bảng trong năm kết thúc vào tháng 6 năm 2023 và thua lỗ 150 triệu bảng trong hai năm qua. Bruno Guimaraes có thể là người đầu tiên phải ra đi.

Manchester City, Manchester United và Paris Saint-Germain đều quan tâm đến Guimaraes, và ngôi sao người Brazil này có thể mang về cho Newcastle 100 triệu bảng. Trước tình hình tương lai không chắc chắn, cựu cầu thủ Lyon đã lên tiếng trước thềm trận đấu giữa Brazil và Anh tại Wembley:

Sao 100 triệu thách thức trời Âu, tương lai rộng mở

"Tôi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ và rất vui khi được chơi cho họ. Chúng tôi không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng riêng tôi, tôi rất hạnh phúc ở Newcastle".

"Chúng tôi đã thất vọng về mùa giải này, nhưng vẫn có cơ hội cán đích ở vị trí thứ bảy hoặc vô địch Europa League hay Conference League để đưa câu lạc bộ trở lại đấu trường châu Âu. Tôi không thể nói quá nhiều về tương lai đội hình. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau này, nhưng tôi rất biết ơn Newcastle".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024
Next 22/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC