Salah công bố kế hoạch chuyển nhượng khi Klopp rời Liverpool

Mohamed Salah là chủ đề của những đồn đoán dữ dội về việc anh có liên hệ với các CLB Ả Rập trong 12 tháng qua. Liverpool đã từ chối lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng đáng kể từ Al-Ittihad trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, nhưng sự quan tâm dành cho tuyển thủ Ai Cập dường như vẫn không hề suy giảm.

Salah chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại vào mùa hè 2024, thời điểm Liverpool cũng sẽ tìm kiếm HLV mới. Jurgen Klopp đã xác nhận ông sẽ từ chức vào cuối mùa giải, gần 9 năm sau lần đầu tiên nắm quyền ở Anfield.

Salah công bố kế hoạch chuyển nhượng khi Klopp rời Liverpool

 Salah chưa có ý định rời Liverpool.

  • Ramsdale đón nhận "mưa chửi rủa" vì cử chỉ ngang tàng

  • Hành động đẳng cấp của Casemiro

Trước những dấu hỏi liệu sẽ cùng Klopp rời Liverpool, Salah phá vỡ im lặng trước Jamie Carragher trên Sky Sports. Cụ thể, anh trả lời:

"Không, không. Những chuyện như thế này là một phần của cuộc sống khi mọi thứ đều phải chuyển động. Những cầu thủ rất quan trọng đã rời câu lạc bộ, và Klopp sẽ như thế. Một ngày nào đó tôi cũng rời Liverpool như vậy, nhưng hiện tại thì không".

Tối nay tại Anfield, Salah và các đồng đội sẽ tiếp đón Manchester City. Trận đấu sẽ ảnh hưởng đến cục diện đầu bảng Premier League.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 10/03/2024 10:19
Next 10/03/2024 10:25

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC