Sai lầm của Công Phượng

Sau một năm bị đày ải trên băng ghế dự bị của Yokohama FC, Nguyễn Công Phượng gây bất ngờ khi tiếp tục gia hạn với đội bóng Nhật Bản dù CLB phải xuống chơi ở giải hạng hai (J2 League).

Những tưởng sự quyết tâm và kiên trì của Công Phượng sẽ được Yokohama FC đền đáp bằng cách trao cho anh cơ hội thi đấu, nhưng đội bóng phía Nam Tokyo vẫn không thay đổi quan điểm.

Sai lầm của Công Phượng

 Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký của Yokohama FC.

  • Công Phượng tiếp tục bị bỏ quên ở J2 League

  • Khi Công Phượng sẽ mang lại giải pháp cho HLV Troussier

Theo đó, trong trận đấu thuộc vòng 3 J2 League mới đây (9/3), tiền đạo gốc Nghệ An vẫn tiếp tục không được Yokohama đưa vào danh sách đăng ký thi đấu. Dù chỉ phải chạm trán đối thủ yếu mang tên Montedio Yamagata, nhưng Công Phượng vẫn không được HLV Shuhei Yomoda lựa chọn.

Như vậy, cựu chân sút HAGL vẫn chưa có phút thi đấu chính thức nào trong mùa giải mới ở đội bóng xứ phù tang. Có thể nói, việc ở lại nhưng vẫn bị Yokohama FC "quay lưng" là một quyết định sai lầm của Công Phượng. Ngoài việc gặp khó trên đất Nhật Bản, nhiều khả năng tiền đạo 29 tuổi sẽ tiếp tục vắng mặt ở đợt hội quân của ĐT Việt Nam trong tháng này.

HLV Philippe Troussier từng lặn lội đến xứ sở mặt trời mọc để động viên và trao đổi với Công Phượng, nhưng với việc chân sút này tiếp tục không được ra sân, anh sẽ khó lòng góp mặt ở 2 trận đấu với Indonesia sắp tới dù có được ưu ái lên tuyển.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 10/03/2024 12:05
Next 10/03/2024 12:45

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC