Roy Keane dần mất lòng tin với Man City

Đêm qua, Man City và Liverpool đã chia điểm tại Anfield trong trận cầu chỉ có 2 bàn thắng. Liverpool là đội bóng chơi tốt hơn khi tung ra tới 19 cú sút, gần gấp đôi so với Man City. Đáng tiếc, những pha xử lý hỏng ăn của Luis Díaz khiến The Kop chỉ có thể lấy về 1 điểm. 

Sau trận đấu, cựu danh thủ Roy Keane cho rằng Man City đang dần vị thế tại Premier League. Keane nói với Sky Sports: "Năm ngoái, tôi chưa bao giờ nghi ngờ về việc Man City sẽ giành được danh hiệu. Tôi vẫn tin tưởng mạnh mẽ Man City vài tuần trước, nhưng tôi hơi nghi ngờ điều đó (vào lúc này)."

Roy Keane dần mất lòng tin với Man City

 Man City rõ ràng không mạnh bằng mùa trước.

  • "Liverpool và Man City sẽ cạnh tranh quyết liệt với Arsenal"

  • 5 điểm nhấn Liverpool 1-1 Man City: Kế hoạch phá sản; Ngư ông đắc lợi

"Bất cứ khi nào bạn xem Liverpool, họ đang biểu diễn, tạo cơ hội và ghi bàn. Tôi nhìn vào Arsenal thì nghĩ về mặt thể chất của họ, họ mạnh hơn nhiều so với năm ngoái. Tôi không nghĩ họ sẽ yếu đi về mặt đó. Việc mua người của họ và những cầu thủ họ mang về đã tăng thêm sức mạnh và chất lượng. Tôi nhìn vào suy nghĩ của Arsenal và họ có vẻ đã sẵn sàng cho thách thức. Tôi không biết chọn ai (cho chức vô địch) ở mùa này," Keane nói thêm.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 06:30
Next 11/03/2024 06:40

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC