Rõ tương lai Yamal

Ngôi sao của Barcelona, Lamine Yamal, đã khẳng định bản thân là một trong những cầu thủ ở độ tuổi 16 xuất sắc nhất từ trước đến nay tại La Liga. Với việc Blaugrana sắp bước vào một mùa hè với những quyết định rất khó khăn về tài chính, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một số ông lớn ở châu Âu quan tâm đến anh. Tuần trước đã có tin đồn về màn hỏi mua từ Paris Saint-Germain.

PSG được cho là sẵn sàng trả 200 triệu euro cho tài năng của Lamine Yamal. Tuy nhiên Matteo Moretto đã xác nhận trên Fabrizio Romano's Daily Briefing rằng chưa có lời đề nghị nào dành cho Lamine Yamal.

Rõ tương lai Yamal

 Lamine Yamal chưa được PSG hỏi mua.

  • Man City liên hệ với người đại diện cựu sao Barca

  • Barca sắp trình làng hai vũ khí mới

Mặc dù có thể có một số quan chức của gã khổng lồ nước Pháp đánh giá cao và quan tâm đến Lamine Yamal, nhưng Chủ tịch Joan Laporta đã nói rõ rằng ông không có ý định lắng nghe những lời đề nghị dành cho ngôi sao tuổi teen.

Barcelona có thỏa thuận với Yamal đến năm 2026, khi anh tròn 18 tuổi. Lúc đó họ sẽ  tăng lương cho anh một lần nữa và gia hạn hợp đồng đến năm 2030. Trong giao kèo này dự kiến có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 12/03/2024 07:47
Next 12/03/2024 08:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC