Rõ thái độ của Raya với Arsenal

Vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, Mikel Arteta đã đưa ra quyết định gây bất ngờ cho NHM khi mượn David Raya từ Brentford. Trong bối cảnh Aaron Ramsdale đang chơi ổn định, việc bổ sung Raya vào đội hình gây ra nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên thủ thành người Tây Ban Nha đã chứng minh bản thân là bản nâng cấp so với đồng nghiệp. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal chắc chắn sẽ chi 27 triệu bảng để kích hoạt điều khoản mua đứt Raya.

Rõ thái độ của Raya với Arsenal

“Raya 100% sẽ là cầu thủ của Arsenal trong mùa giải tới. Tôi đã nói với bạn vào tháng 10 và tháng 11 rằng Arsenal đã có kế hoạch đàm phán với Brentford vì họ muốn ký hợp đồng với Raya vào mùa hè năm ngoái.

Sau đó, thỏa thuận đã được thay đổi vì luật Công bằng tài chính, nên Arsenal quyết định tiến hành một hợp đồng cho mượn có tùy chọn mua, và hai câu lạc bộ đã có thỏa thuận rằng Arsenal sẽ mua David Raya với giá 27 triệu bảng.

Ngoài ra, cầu thủ này muốn ở lại Arsenal. Anh ấy rất hài lòng với Arteta, với các nhân viên, với câu lạc bộ, với ban lãnh đạo và với các đồng đội của mình, vì vậy mọi thứ đều hoàn hảo.

Rõ ràng trong trường hợp này, tôi sẽ thông báo cho bạn về Aaron Ramsdale vì thủ thành sinh năm 1998 vẫn được cho là sẽ rời Arsenal vào cuối mùa giải.”

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 14:54
Next 17/03/2024 14:54

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC