Real Madrid ký hợp đồng với 'người kế nhiệm' Dani Carvajal

Jesus Fortea là một trong những tài năng giá sáng giá nhất của Real Madrid. Anh chuyển đến Bernabeu từ Atletico Madrid 2 năm trước và giờ đây, hậu vệ này lại được CLB gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Fortea sẽ bước sang tuổi 18 vào năm 2026, khi đó, anh có thể ký một hợp đồng dài hạn hơn.

Real Madrid ký hợp đồng với 'người kế nhiệm' Dani Carvajal

Hiện đang chơi cho HLV Alvaro Arbeloa ở đội U19, Fortea được kỳ vọng là một trong những tài năng xuất sắc nhất thế hệ. Anh đang trên con đường trở thành người kế nhiệm cho Dani Carvajal trong tương lai.

Theo Diario AS, Real Madrid sẽ sẵn sàng chia tay hậu vệ người Brazil Vinicius Tobias và hậu vệ phải Alex Jimenez, người đang thể hiện tốt khi được cho ở Milan nhờ tiềm năng của Fortea. Nếu mọi việc suôn sẻ, có thể không lâu nữa cầu thủ 16 tuổi này sẽ được ra mắt đội một.

Fortea bắt đầu chơi bóng ở học viện Levante trước khi chuyển sang đội trẻ của Atletico Madrid vào năm 2019. Vị trí sở trường của Fortea là hậu vệ trái, tuy nhiên, anh ũng có thể chơi cao hơn ở cánh trái nếu được yêu cầu. 

Kế hoạch tiếp theo của Real là gửi Fortea đến đội Castilla vào mùa giải tới, để anh có thể tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi lên đội một.

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 13/03/2024 05:48
Next 13/03/2024 06:18

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC