Quang Hải và nhiều trụ cột muốn rời ĐTQG

Đội tuyển Việt Nam mới đây tiếp tục để thua Indonesia (sau thất bại tại Asian Cup 2023) tại vòng loại World Cup 2026, khiến nhiều người hâm mộ trong nước thất vọng. HLV Philippe Troussier bị cho là phải chịu trách nhiệm về chiến thuật và nhân sự không hợp lý, khiến đội tuyển gặp khó khăn trước đối thủ mạnh hơn.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã gây bất ngờ khi đăng tải thông tin liên quan đến ĐT Việt Nam. Cụ thể, kênh YouTube có gần 500.000 lượt theo dõi đã đăng tải video có tiêu đề: "Quang Hải cùng dàn cựu binh xin phép rời đội tuyển sau trận thua Indonesia vì lý do sức khỏe, người hâm mộ ủng hộ 100%".

Tiếp đó, trang này tiếp tục đưa ra thông tin gây sốc khác: "Các công thần của ĐT Việt Nam đang gây áp lực lên LĐBĐ Việt Nam buộc VFF phải xem xét lại tình hình để đưa ra quyết định cần thiết".

Chiều 24/3, cầu thủ Văn Toàn cho biết HLV Troussier còn làm HLV thì bóng đá Việt Nam còn đi xuống do không phù hợp. Ông ấy không hiểu tâm lý cầu thủ hay người hâm mộ Việt Nam".

Trước những lời đồn đoán gây xôn xao dư luận này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã vào cuộc. Cụ thể, đại diện của VFF xác nhận với báo Tuổi trẻ rằng thông tin nói trên hoàn toàn bịa đặt, không hề có chuyện Quang Hải cùng nhiều trụ cột xin rời ĐTQG. Trong 2 ngày gần đây, ĐT Việt Nam cũng tập kín nên Văn Toàn không thể trả lời phỏng vấn truyền thông.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 25/03/2024 07:56
Next 25/03/2024 08:40

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC