Qua đời giám đốc Fiorentina 57 tuổi

Câu lạc bộ Fiorentina xác nhận rằng Giám đốc điều hành Joe Barone đã qua đời vào thứ Ba tại Bệnh viện San Raffaele ở Milan ở tuổi 57.

Barone đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch vào tối Chủ Nhật sau khi bị ngừng tim vài giờ trước trận đấu Serie A giữa Fiorentina và Atalanta tại Sân vận động Gewiss ở Bergamo.

Qua đời giám đốc Fiorentina 57 tuổi

Ông đã trải qua một ca phẫu thuật tim vào cùng ngày. Đội bóng của thành phố Florence cho biết hôm thứ Hai rằng người đàn ông 57 tuổi này đang được hồi sức tích cực. Barone qua đời một ngày trước sinh nhật lần thứ 58, ngày 20 tháng 3.

Ông sinh năm 1966 tại Pozzallo, Sicily, nhưng chuyển đến New York cùng gia đình khi mới 8 tuổi.

Vị giám đốc người Mỹ gốc Ý này được bổ nhiệm vào vị trí này khi Rocco Commisso mua lại câu lạc bộ từ gia đình Della Valle vào mùa hè năm 2019. Ông từng giữ chức Phó chủ tịch của New York Cosmos từ năm 2017 cho đến khi gia nhập Fiorentina.

"Với nỗi buồn sâu sắc, Fiorentina xác nhận sự ra đi của một trong những người lãnh đạo đội, người đã ghi dấu ấn vào lịch sử gần đây của câu lạc bộ và sẽ không bao giờ bị lãng quên. Giám đốc Giuseppe Barone đã qua đời hôm nay tại Bệnh viện San Raffaele ở Milan sau khi đột ngột ngã bệnh vào Chủ Nhật", La Viola xác nhận.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024
Next 20/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC