Pulisic mang về 3 điểm, HLV Milan ca ngợi

Rossoneri vừa có chiến thắng thứ ba liên tiếp, nhưng một lần không phải là một chiến thắng thuyết phục, khi pha tấn công của Christian Pulisic là bàn duy nhất giúp họ đánh bại Empoli, sau chiến thắng muộn 1-0 trước Lazio 8 người và trận thắng khó khăn 4-2 tại Europa League trước Slavia Praha chỉ còn 10 người.

Pioli nói với DAZN: "Chúng tôi đã chơi trò chơi mà chúng tôi cần. Hiệp 1 diễn ra rất tốt, nếu chúng tôi chuyển hóa được nhiều cơ hội hơn thì chúng tôi đã không phải chịu nhiều thiệt hại như vậy trong hiệp 2. Tất nhiên, chúng tôi không quá sắc bén, nhưng chúng tôi đã kiểm soát trận đấu khá tốt."

Pulisic mang về 3 điểm, HLV Milan ca ngợi

 Pulisic vừa giúp Milan có 3 điểm quan trọng.

  • Sao AC Milan thông cảm với đồng đội trước những chỉ trích

  • Stefano Pioli thừa nhận AC Milan mắc quá nhiều sai lầm

"Nếu chúng tôi có thể nhân đôi cách biệt thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với những cầu thủ mới có mặt trên sân 2 ngày trước. Đây là một tuần rất quan trọng đối với mùa giải của chúng tôi, vì vậy việc khởi đầu tốt đẹp bằng một chiến thắng và màn trình diễn tốt là điều tích cực."

Pulisic đang tìm lại phong độ tại Milan ở mùa này với 10 bàn thắng. Pioli nói: "Christian đã không thi đấu nhiều trong 7 hoặc 8 năm qua, tôi nghĩ chúng tôi đang tận dụng tốt nhất khả năng của cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, rất thông minh và là một chàng trai tốt."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 06:19
Next 11/03/2024 06:29

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC