Pochettino ca ngợi cầu thủ siêu đẳng của Chelsea

Trao đổi sau trận thắng Newcastle United, HLV Mauricio Pochettino đã dành nhiều lời khen ngợi đến Cole Palmer, đồng thời khẳng định Nicolas Jackson cũng đang tiến bộ.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

"Palmer đang thể hiện tốt. Cậu ấy đến vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, nhưng thật dễ dàng để Palmer thích nghi với đội bóng cũng như yêu cầu của ban huấn luyện. Tôi nghĩ Palmer đang thể hiện phẩm chất của mình, cách cậu ấy có thể liên kết trận đấu."

Pochettino ca ngợi cầu thủ siêu đẳng của Chelsea

 Pochettino hài lòng với Palmer.

"Palmer thật siêu đẳng, cậu ấy đang trưởng thành hơn mỗi ngày. Palmer vẫn cần phải cải thiện thêm, nhưng hiện đang làm rất tốt.”

"Tất nhiên, Jackson cũng đang tiến bộ. Chúng tôi cần tìm hiểu các cầu thủ khi họ còn trẻ, và đến từ bên ngoài nước Anh, cũng như họ cần thời gian để tìm hiểu về Premier League."

"Họ cũng cần đồng đội của mình thể hiện, nhưng Jackson đang làm rất tốt. Nỗ lực là có, bạn có thể thấy điều đó qua cách cậu ấy pressing, và Jackson thực sự có phẩm chất. Với nhiều trận đấu hơn và nhiều kinh nghiệm hơn, cậu ấy sẽ bình tĩnh hơn và có được sự chuẩn bị tốt hơn trước khung thành." 

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 12/03/2024 10:11
Next 12/03/2024 10:21

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC