Pique khát cháy mong ước trở thành người đứng đầu Barca

Vào tháng 11 năm 2022, Pique chính thức thông báo giải nghệ sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp ở tuổi 35. Cựu danh thủ người Tây Ban Nha cống hiến phần lớn sự nghiệp trong màu áo Barca với hơn 14 năm. Trong thời gian này, cựu trung vệ sinh năm 1987 đã giành được 8 chức vô địch La Liga và 3 danh hiệu Champions League, trong đó có cú ăn 3 lịch sử mùa 2008/09.

Pique khát cháy mong ước trở thành người đứng đầu Barca

Ngay sau khi giải nghệ, Pique đã trở thành chủ tịch của giải bóng đá trong nhà Kings League do chính mình sáng lập. Tuy nhiên, tình yêu của Pique dành cho Barca không bao giờ phai nhạt, bởi trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sky Sports, cựu danh thủ 37 tuổi đã bày tỏ ước mơ trở thành người đứng đầu Blaugrana cùng hoài bão phục hưng đội bóng.

"Tôi có thể giúp CLB dù chỉ đảm nhiệm một vai trò nhỏ, tôi sẽ làm mọi cách để đưa Barca trở lại thời hoàng kim, đó là ước mơ của tôi", Pique nói. "Tôi không biết tương lai sẽ ra sao, hiện tại tôi vẫn tập trung phát triển Kings League, nhưng tôi biết cánh cửa trở thành chủ tịch Barca không bao giờ đóng lại. Trở thành người đứng đầu CLB sẽ phải mang trách nhiệm lớn, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ có ảnh hưởng lớn".

Chủ tịch Barca hiện tại là Joan Laporta, người sẽ giữ cương vị này cho đến năm 2026 trước khi cuộc bầu cử cho nhiệm kỳ mới được tiến hành.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024
Next 21/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC