Phát biểu của Huấn luyện viên Park Hang-seo về Đội tuyển Việt Nam gây chú ý

Kể từ khi chia tay HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam trải qua chuỗi thành tích không mấy tích cực. Những chiến binh Sao vàng có sự thay đổi rõ nét dưới thời tân thuyền trưởng Philippe Troussier, nhưng kết quả thực tế vẫn là điều mà chúng ta còn thiếu.

Sau khi bị loại khỏi Asian Cup 2023 ngay từ vòng bảng với 3 trận thua (trong đó có thất bại mang tính bước ngoặt trước Indonesia), ĐT Việt Nam tiếp tục để Tim Garuda giành lấy 3 điểm ở màn tái đấu hôm qua (21/3) tại vòng loại World Cup 2026.

Phát biểu của Huấn luyện viên Park Hang-seo về Đội tuyển Việt Nam gây chú ý

Mặc dù thua trận, nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn nhận được sự ủng hộ chân thành của nhiều khán giả ở quê nhà, trong đó có một CĐV đặc biệt là người thầy cũ Park Hang-seo. Theo đó, dù bận rộn nhưng HLV người Hàn Quốc vẫn dành thời gian để theo dõi các học trò cũ thi đấu trên TV. Điều này được con trai của ông chụp lại và đăng lên mạng xã hội.

Chứng kiến bức ảnh trên, nhiều khán giả Việt Nam tỏ ra xúc động và không ít người bày tỏ mong muốn HLV Park Hang-seo quay trở lại dẫn dắt đội tuyển. Dù điều này rất khó xảy ra bởi VFF vẫn còn hợp đồng với HLV Troussier, nhưng có thể thấy tình cảm của thầy Park dành cho Những chiến binh Sao vàng vẫn không thay đổi dù ông không còn gắn bó với chiếc ghế huấn luyện.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 20:24
Next 22/03/2024 21:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC