Owen Hargreaves: M.U đã dùng Sancho sai cách

Sancho đã trải qua khoảng thời gian hỗn loạn ở Manchester United nhưng đã trở lại đội bóng Đức theo dạng cho mượn vào tháng Giêng. Kể từ đó, anh đã ghi được hai bàn thắng và có hai đường kiến tạo trên mọi đấu trường.

Trước đó, anh gặp mâu thuẫn với Erik ten Hag, bị loại khỏi đội hình M.U. Sau đó Sancho được ban cho một cứu cánh trong sự nghiệp khi quyết định quay trở lại Bundesliga với câu lạc bộ nơi anh đã tạo dựng được tên tuổi cho mình.

Cầu thủ 23 tuổi này đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức trong môi trường cũ và vừa ghi bàn thắng trước PSV để giúp Dortmund đi tiếp.

Owen Hargreaves: M.U đã dùng Sancho sai cách

Owen Hargreaves cho rằng Sancho đang được bố trí vào một vai trò phù hợp với mình hơn nhiều: "Tôi nghĩ khi Man United ký hợp đồng với cậu ấy, họ nghĩ rằng họ sẽ có một ai đó có thể hoạt động rộng nhưng cậu ấy thực sự chơi tốt hơn một chút ở trung tâm."

"Hôm nay chúng ta lại thấy điều đó. Jadon chơi khá hẹp và cậu ấy đạt phong độ tốt nhất khi có được những người mà cậu ấy có thể liên kết. Về mặt kỹ thuật, cậu ấy rất giỏi và đội bóng Dortmund này phù hợp với cậu ấy."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 14/03/2024 10:09
Next 14/03/2024 10:23

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC