Nhà vô địch World Cup 2022 cân nhắc giải nghệ

Đầu tuần này, báo chí đã xác nhận rằng Papu Gomez sẽ bị buộc phải nghỉ thi đấu trong hai năm. Ủy ban Phòng chống doping Tây Ban Nha ra án phạt sau khi anh có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm vào tháng 11 năm 2022, thời gian anh vẫn còn ở Sevilla ngay trước thềm World Cup, giải đấu mà cầu thủ này đã giúp Argentina vô địch.

Gomez, người đã gia nhập AC Monza vào tháng 9 năm ngoái nhưng mới chỉ ra sân hai lần trước khi tiết lộ về mẫu thử dương tính của anh xuất hiện, đã lên tiếng vào đầu tuần. Tiền vệ này dường như xác nhận rằng một kháng cáo khác sẽ được anh và các luật sư đưa ra:

Nhà vô địch World Cup 2022 cân nhắc giải nghệ

 Papu Gomez cân nhắc treo giày.

  • Nhà vô địch World Cup 2022 kháng cáo thất bại

  • SỐC! Nhà vô địch World Cup 2022 dính doping

“Đó là một tin cực kỳ đáng buồn và khiến tôi rất thất vọng. Với đội ngũ luật sư, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến những giây phút cuối cùng để thi đấu trở lại.”

Nếu lệnh cấm của Gomez không được giảm bớt, anh có thể tuyên bố giải nghệ trong thời gian rất gần, như Relevo đưa tin. Đó sẽ là một kết thúc đáng buồn cho sự nghiệp  của cầu thủ 36 tuổi, người đã trải qua 2 năm ở Sevilla trước khi rời đi vào mùa hè năm ngoái.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 08:04
Next 11/03/2024 08:40

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC