Người cũ chỉ cách để Liverpool quật ngã Man City

Đêm nay, Liverpool sẽ tiếp Man City trong 'trận cầu 6 điểm' mang tính bước ngoặt trong cuộc đua đến danh hiệu vô địch. Đội bóng của Pep Guardiola rất đáng gờm, nhưng Danny Murphy tin rằng nếu cô lập được Rodri, The Kop sẽ giành chiến thắng.

Người cũ chỉ cách để Liverpool quật ngã Man City

 Klopp lại phải đấu trí với Guardiola.

Murphy chia sẻ: 'Việc kèm người đối phương là một điều hiếm khi tôi làm khi còn thi đấu. Bây giờ nó hầu như không tồn tại nhưng tôi vẫn nghĩ Jurgen Klopp nên xem xét nó trong trận đấu với Man City, vì ảnh hưởng của Rodri.

Mọi bằng chứng đều cho thấy khi Rodri được phép dẫn dắt lối chơi, Man City sẽ không thua. Cậu ấy bất bại trong 60 trận gần đây nhất cho câu lạc bộ - một thống kê đáng kinh ngạc.

  • Man City có nhớ Gundogan?

  • Redknapp dự đoán cầu thủ tạo khác biệt ở đại chiến Liverpool - City

Với sự thống trị đó, tôi ngạc nhiên là chưa có ai nỗ lực hơn để nghĩ ra kế hoạch cô lập cậu ta. Rodri là người có nhiều lần chạm bóng nhất ở Premier League và là người phục vụ, để Phil Foden, Kevin De Bruyne và Erling Haaland hủy diệt đối phương.

Ngăn chặn Rodri và bạn có thể ngăn chặn City. Bằng chứng cho thấy họ ít chiếm ưu thế hơn và dễ bị tổn thương hơn khi cậu ấy vắng mặt. Rodri là tiền vệ trụ hay nhất thế giới. Tại sao? Bởi vì cậu ấy xuất sắc ở cả hai khía cạnh, phòng thủ và phát triển bóng. Cậu ấy không có điểm yếu: tắc bóng, đánh đầu, đọc trận đấu, gây áp lực với cường độ cao – cậu ấy làm tất cả."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 10/03/2024 06:30
Next 10/03/2024 07:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC