Ngôi sao 100 triệu euro bị săn đón khắp châu Âu cân nhắc tương lai

Huấn luyện viên Eddie Howe thừa nhận Newcastle United có thể phải bán một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình vào mùa hè này để đáp ứng các quy định về chi tiêu của Premier League. Các chủ sở hữu người Ả Rập đã đưa tiền vào và Newcastle tuyên bố lỗ 73,4 triệu bảng trong năm kết thúc vào tháng 6 năm 2023 và lỗ 150 triệu bảng trong hai năm vừa qua. Bruno Guimaraes có thể là người phải ra đi.

Manchester City, Manchester United và Paris Saint-Germain đều quan tâm đến Guimaraes vì ngôi sao người Brazil có thể giúp Newcastle thu về 100 triệu bảng. Đối mặt với tương lai bất ổn, cựu cầu thủ Lyon đã lên tiếng trước thềm trận đấu giữa Brazil và Anh tại Wembley:

Ngôi sao 100 triệu euro bị săn đón khắp châu Âu cân nhắc tương lai

"Tôi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ và hạnh phúc khi được chơi cho đội. Chúng tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra nhưng về phần mình, tôi hạnh phúc ở Newcastle".

"Chúng tôi thất vọng về mùa giải nhưng vẫn có cơ hội cán đích ít nhất ở vị trí thứ bảy và vô địch Europa League hoặc Conference League để đưa CLB quay lại đấu trường châu Âu. Về nhân sự đội, tôi không thể nói quá nhiều. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng tôi rất biết ơn Newcastle".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 09:39
Next 22/03/2024 10:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC